3 Điều Bạn Cần Lưu Ý Trong Đợt Juno Khuyến Mãi Lần Này

Home

Chi tiết những điều cần lưu ý trong đượt Juno khuyến mãi lần này

Bài này sẽ cung cấp thông tin về chương trình Juno khuyến mãi sắp được tổ chức. Cùng bạn khám phá mua sắm sản phẩm làm đẹp giá rẻ trên kênh của chúng tôi.

Đồng hành trong lần này là đại lý độc quyền Oanh Viela, nơi mà những người theo dõi Blog của cô ấy có thể nhận được những mã giảm giá Juno độc quyền.

Chủ yếu cửa hàng Juno cung cấp các sản phẩm thời trang, đặc biệt là giày của thương hiệu này được rất nhiều người ưa chuộng. Khách hàng thường quan ngại khi mua hàng thời trang trực tuyến do họ không biết chất lượng có như hình ảnh, mô tả không.

Sự ra đời của Juno đã thay đổi quan niệm này, khách hàng hoàn toàn có thể ở nhà vẫn mua hàng thời trang chất lượng lại còn được giảm giá.

Cụ thể, khi tham hia các chương trình Juno khuyến mãi đồng giá. Khách hàng sẽ mua được các mẫu giày, túi xách, ví thời trang với giá cực ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như tại cửa hàng.

Nhân dịp này, chúng toi tặng bạn đọc một mã giảm giá Juno 50k. Khi sử dụng mã giảm giá này bạn sẽ được giảm 50k cho đơn hàng từ 599k và có thể kết hợp với chương trình Juno khuyến mãi đang diễn ra.

Đợt khuyến mãi đồng giá Juno 99k vẫn đang diễn ra, gói khuyến mãi đồng giá 200k cũng khá hấp dẫn đang chờ bạn săn lùng. Đây cũng được coi là ưu đãi khá lớn cho khách hàng của Juno. Nếu bỏ lỡ dịp này có thể bạn sẽ phải chờ đến dịp Black Friday năm sau.

Một vài điều bạn sẽ được biết:

  1. Thôn tin sản phẩm
  2. Đánh Giá Tổng Quan
  3. Lịch sử hình thành
  4. Và nhiều hơn thế nữa...

Fine Art Photography by Deborah Turbeville

Nhận một chương miễn phí tử quyển sách của tôi.

Điền địa chỉ Email của bạn để tải 12-trang PDF.

    Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.